Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Giá Bao Bì Đựng Gạo

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao

 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bao bì đựng gạo nhựa PP dệt. Từ bao bì cao cấp đến bao bì thường cho từng loại sản phẩm, kích thước bao, đầy đủ chủng loại phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Hiện nay có rất nhiêu khách hàng ưa chuộng lọa bao bì đựng gạo 50kg của công ty chúng tôi.

Bao bì đựng gạo 50kg có gì đặt biệt

Sử dụng cho lĩnh vực xuất khẩu thì bao bì cần phải đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam, giá bao đựng gạo 50kg đa phần dùng để sản xuất ra nước ngoài.

Với công nghệ in ống đồng cho ra hình ảnh chân thật và đẹp tráng ghép màng OPP rất nhiều khách hàng thích thú với kiểu thiết kế lạ, độc đáo. Ngoài công nghệ in ống đồng chúng tôi còn có công nghệ in Flexo, in Offset tùy sự lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi đáp ứng.

Những sản phẩm chúng tôi đã và đang sản xuất ra cho đối tác trên thị trường như bao bì đựng gạo 5kg, bao bì đựng gạo 10kg, bao bì đựng gạo 25kg,….

Hãy liên hệ với chúng tôi ngày khi có nhu cầu. Bao bì Ánh Sáng luôn sẵn lòng tư vấn, thiết kế những sản phẩm theo yêu cầu khắt khe của quý khách. Giá bao bì đựng gạo 50kg sẽ không cao so với thị trường .